A Di Đà Phật version 1.0

A Di Đà Phật
  • Catégorie: Book, Livres, Éducation,
  • Titre: A Di Đà Phật
  • Version: 1.0
  • Taille du fichier: 8.79 MB
  • Date de sortie: 2016-07-11T17:36:09Z
  • Développeur: Vuong Ly
  • Évaluation: 4+
  • Licence: Gratuit
qr code
Scanner ce code
Configuration requise: A Di Đà Phật 1.0 est compatible avec iPhoneXR-iPhoneXR, iPadProCellular-iPadProCellular, iPhoneSE-iPhoneSE, iPadAir2Cellular-iPadAir2Cellular, iPodTouchFifthGen-iPodTouchFifthGen, iPhone6-iPhone6, iPhone8Plus-iPhone8Plus, iPad834-iPad834, iPodTouchSeventhGen-iPodTouchSeventhGen, iPadMiniRetina-iPadMiniRetina, iPad72-iPad72, iPadAir-iPadAir, iPad23G-iPad23G, iPad74-iPad74, iPad856-iPad856, iPhone6Plus-iPhone6Plus, iPadMini-iPadMini, iPodTouchSixthGen-iPodTouchSixthGen, iPhoneXSMax-iPhoneXSMax, iPad611-iPad611, iPadAir2-iPadAir2, iPhone4-iPhone4, iPadMini5-iPadMini5, iPadMini3Cellular-iPadMini3Cellular, iPadFourthGen4G-iPadFourthGen4G, iPad76-iPad76, iPhone5c-iPhone5c, iPhoneX-iPhoneX, iPad75-iPad75, iPhone5-iPhone5, iPadPro97-iPadPro97, iPadMiniRetinaCellular-iPadMiniRetinaCellular, iPhone7Plus-iPhone7Plus, iPhone6sPlus-iPhone6sPlus, iPadMini5Cellular-iPadMini5Cellular, iPad612-iPad612, iPadMini3-iPadMini3, iPadThirdGen-iPadThirdGen, iPadAir3-iPadAir3, iPad71-iPad71, iPhone6s-iPhone6s, iPad73-iPad73, iPhone4S-iPhone4S, iPadPro-iPadPro, iPadFourthGen-iPadFourthGen, iPhone7-iPhone7, iPhoneXS-iPhoneXS, iPadMini4G-iPadMini4G, iPadMini4Cellular-iPadMini4Cellular, iPhone5s-iPhone5s, iPad2Wifi-iPad2Wifi, iPad878-iPad878, iPadPro97Cellular-iPadPro97Cellular, iPad812-iPad812, iPadMini4-iPadMini4, iPadThirdGen4G-iPadThirdGen4G, iPadAir3Cellular-iPadAir3Cellular, iPadAirCellular-iPadAirCellular, iPhone8-iPhone8. Android et Windows Phone sont pris en charge pour accéder à cette page via flatforms.
Astuce: Accédez à cette page via QR application de numérisation de code sur vos smartphones.

Share A Di Đà Phật ^^

Télécharger maintenant

Capture d'écran de l'application

download A Di Đà Phật apps 0 download A Di Đà Phật apps 1 download A Di Đà Phật apps 2

Plus d'informations sur A Di Đà Phật version 1.0

ỨNG DỤNG "A Di Da Phat" LÀ ỨNG DỤNG HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.
A-di-đà hay A Di Đà dịch nghĩa là "vô lượng quang" - "ánh sáng vô lượng"; amitāyus có nghĩa là "vô lượng thọ" - "thọ mệnh vô lượng".

Đây là tên của một vị Phật được tôn thờ nhiều nhất trong Đại thừa. A-di-đà trụ trì cõi Cực lạc (tiếng Phạn: sukhāvatī) ở phương Tây. Phật A-di-đà được tôn thờ trong Tịnh độ tông tại Việt Nam, Trung Quốc, Nhật Bản và Tây Tạng, tượng trưng cho Từ bi và Trí tuệ.

Trong lịch sử Đại thừa và Tịnh độ tông, việc tôn xưng A-di-đà là một mốc phát triển quan trọng. Phép niệm A-di-đà là một cách tu dưỡng mới của Phật tử, không phải trải qua vô số kiếp. Đây là cách tu dưỡng dựa vào Tha lực, dựa vào đại nguyện của một vị Phật-một phép tu "nhanh chóng, dễ dàng" hơn chứ không chỉ dựa vào tự lực của chính mình. Đó là phép tu nhất tâm niệm 10 lần danh hiệu "Nam-mô A-di-đà Phật" lúc lâm chung để được sinh vào cõi Cực lạc. Để có thể đủ sức vững vàng niệm đủ 10 lần câu "Nam mô A Di Đà Phật" cận ngay lúc lâm chung thì lúc bình thường phải kiên trì niệm Phật thường xuyên.

Muốn cho chúng sanh cõi này vượt khỏi kiếp lầm than của những cái khổ, sanh, già, bệnh, chết, nên Đức Phật Thích Ca nói rõ nhân địa hạnh nguyện của Phật A Di Ðà và khai thị pháp môn Tịnh độ tu hành rất dễ dàng. Từ thượng lưu trí thức đến hạng dân thường, nếu ai chuyên tu, cũng đều được vãng sanh cả.

Ứng dụng mang đến cho mọi người những hình ảnh của Phật A Di Đà thông qua lời giáo huấn của đức phật Thích Ca.

Ứng dụng có tính năng xem hình kèm theo nội dung truyện của từng hình. Ngoài ra các bạn có thể thiết lập làm ảnh nền của điện thoại, máy tính bảng để có thể đọc những hình yêu thích.

VỚI MONG MUỐN ỨNG DỤNG NGÀY CÀNG HOÀN THIỆN HƠN, RẤT MONG NHẬN ĐƯỢC SỰ ĐÓNG GÓP Ý KIẾN TỪ CÁC BẠN. kÍNH CHÚC CÁC BẠN CÓ MỘT CUỘC SỐNG HẠNH PHÚC, AN VUI. LUÔN SỐNG TỐT ĐỜI ĐẸP ĐẠO,

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về địa chỉ mail saokhue.2h@gmail.com.

Télécharger maintenant

Laissez un commentaire

Tag: A Di Đà Phật , A Di Đà Phật

Applications connexes